จุลินทรีย์ SG1

จุลินทรีย์เพื่อการเกษตร

SG1 จุลินทรีย์เพื่อการเกษตรและการเลี้ยงสัตว์

จุลินทรีย์ถูกคัดเลือกสายพันธุ์ ที่มีประสิทธิภาพหลายชนิด นำมาพัฒนาให้เกิดประสิทธิผล ได้รับการตรวจสอบความปลอดภัยทางชีวภาพระดับที่ 1 (Biosafety Level 1) และความเป็นพิษต่อร่างกายของมนุษย์ (LD50) ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีกลิ่นหอม ไม่มีสารเคมี จุลินทรีย์สามารถเติบโตได้หลายสภาวะ มีความคงทนต่อกรดและด่างในช่วงกว้าง ทนต่อความเค็มได้ในระดับหนึ่ง จุลินทรีย์ราคาประหยัดและช่วยเพิ่มผลผลิตมากขึ้น

ราคา กิโลกรัมละ 1,800 บาท/กิโลกรัม

สถานที่สามารถใช้ จุลินทรีย์ SG1 ได้แก่

พื้นที่ทางการเกษตรและพืชทุกชนิด ฟาร์มการเลี้ยงสัตว์ เล้าสัตว์ คอกสัตว์ บ่อปลา บ่อขยะ บ่อบำบัดน้ำเสีย ที่มีน้ำท่วมขัง ที่มีแมลงวัน แมลงสาบ ปลวก มด แมงมุม ยุงและมีหนูจำนวนมาก

ติดต่อสอบถามหรือสนใจสั่งซื้อได้ที่

     พัฒนาการเพาะปลูกกับ Siam Goal Biotech


    Siamgoalbio


   02-114-8035

คำอธิบาย

SG1 จุลินทรีย์เพื่อการเกษตรและการเลี้ยงสัตว์


เป็นจุลินทรีย์ธรรมชาติที่ถูกคัดเลือกสายพันธุ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดหลายสายพันธ์ และนำมาพัฒนาให้เกิดประสิทธิภาพ ประสิทธิผล อย่างมหัศจรรย์ สามารถเพิ่มจำนวนได้ด้วยนวัตกรรมใหม่ มีความปลอดภัยเป็น Bio Safety Level 1 ปลอดภัยต่อคนและสัตว์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีกลิ่นหอม ไม่มีสารเคมี 100%จุลินทรีย์ SG1 เป็นจุลินทรีย์ที่สามารถเจริญเติบโตได้ดีในสภาพทั้งมีออกซิเจนและไม่มีออกซิเจน มีความคงทนต่อสภาวะกรดและด่างในช่วงกว้าง เจริญได้แม้ในสภาพความเค็มถึงเค็มจัด จุลินทรีย์ SG1 ราคาทั้งประหยัดและถูก สามารถลดค่าใช้จ่ายและต้นทุนในการการผลิต ลดการใช้ปุ๋ยและสารเคมีต่างๆ เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต เพิ่มผลผลิตให้มากขึ้น ผลกำไรเพิ่มขึ้น


สถานที่สามารถใช้ จุลินทรีย์ SG1 ได้แก่


พื้นที่ทางการเกษตรและพืชทุกชนิด ฟาร์มการเลี้ยงสัตว์ เล้าสัตว์ คอกสัตว์ บ่อปลา บ่อขยะ บ่อบำบัดน้ำเสีย ที่มีน้ำท่วมขัง ที่มีแมลงวัน แมลงสาบ ปลวก มด แมงมุม ยุงไข่และมีหนูจำนวนมาก

ประโยชน์ของการใช้ จุลินทรีย์ SG1


1.ช่วยให้เกษตรกรประหยัด การใช้ปุ๋ย สารเคมี ทั้งค่าแรงและเวลา เช่น ปุ๋ยเคมี ฮอร์โมนต่างๆ และยังลดการใช้ยาปราบศัตรูพืช ยารักษาโรคพืช ทั้งเชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส เช่น ราน้ำค้าง ราดำ ใบจุด ใบสนิม ใบปลายไหม้ ตะใคร่น้ำ สาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน เป็นต้น ทำให้สามารถลดต้นทุนในการเพาะปลูกลงเกือบ 80%

2. ช่วยเร่งให้พืชเติบโตเร็วขึ้น ผลิดอกออกผลไวและดกเพิ่มขึ้น ออกดอกผลนอกฤดูกาล มีรากมาก แข็งแรง ดินดี ดำ ร่วนซุย มีฮิวมัสเพิ่มมากขึ้น มีธาตุหลัก ธาตุรอง และธาตุเสริมมากเพียง พอให้พืชเติบโต ส่งผลให้ใบเงามันสวย ดอกมีสีสด ใหญ่ และมีกลิ่นหอมแรงขึ้น ผลไม้มีรสหอมหวานจัดขึ้น โตและอร่อยขึ้น พืชมีภูมิต้านทานโรคดีขึ้น ใช้ได้กับพืชทุกชนิด และดินทุกสภาวะ เช่น ข้าว ทุเรียน มะละกอ ส้ม ส้มโอ ทับทิม ชมพู่ อ้อย ข้าวโพด กล้วยไม้ ลำไย มะม่วง ผักชี ต้นหอม ผักกาด พริก มะนาว มะยงชิด มะปราง ลองกอง ต้นยาง องุ่น อินทผาลัม มังคุด เงาะ ลำไย ลิ้นจี่ มันสำปะหลัง ขนุน แคนตาลูป ฝรั่ง พุทรา มะพร้าวน้ำหอม สับปะรด กระท้อน ละมุด มะขาม เป็นต้น

3. ช่วยกำจัดและป้องกันเพลี๊ยแป้ง เพลี๊ยหอย เพลี๊ยไฟ เพลี๊ยกระโดด แมลงต่างๆ เต่าทอง หอย และหนอน รวมถึงกำจัด หรือลดปัญหาแมลงวัน ยุง แมลงสาบ หนู มด แมลงมุม ปลวก จิ้งจก เต่าทอง หอยทาก แมลงวันทอง เป็นต้น โดยการเข้าไปตัดบ่วงโซ่ชีวิตของสิ่งมีชีวิตของสัตว์เหล่านี้

4. ช่วยลดกลิ่นเหม็นทุกระดับ เช่น กลิ่นขยะ อุจาระ ส้วม ปัสสวะ มูลสัตว์ ท่อระบายน้ำ บ่อเกรอะ บ่อบำบัด และช่วยย่อยไขมันลดการอุดตันได้ สามารถใข้ร่วมกับน้ำส้มควันไม้และสารจับใบได้


ประโยชน์อื่นๆ ของการใช้ จุลินทรีย์ SG1


1.ช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาด เช่น คราบสกปรก พรมปูพื้น ใยเครื่องฟอก และ เครื่องปรับอากาศ

2.ช่วยให้คนได้รับอากาศที่สดชื่น สะอาดขึ้น และ ดีขึ้น ปราศจากกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

3.ช่วยให้ห่างไกลอันตรายจากสารเคมี และ ภูมิแพ้ จากน้ำยาถูพื้น น้ำยาขัดพื้น

4.ช่วยกำจัดคราบน้ำมันพืชที่เกาะตามครัวให้หลุดออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5.ช่วยลดต้นทุนการทำความสะอาด และ การอุดตันจากท่อระบายน้ำต่างๆ

6.ช่วยยืดอายุเครื่องสุขภัณฑ์ กระเบื้องปูพื้น พรมปูพื้น ท่อระบายน้ำ

7.ช่วยลดปัญหาแมลงหลายชนิด เห็บ หมัด เลือด แมลงวัน แมลงสาบ ยุง มด ปลวก จิ้งจกและหนูกวนใจ โดยการตัดบ่วงโซ่ชีวิตของสัตว์เหล่านี้

8.ช่วยลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ช่วยลดโลกร้อน เป็นมิตรกับส่งแวดล้อม

ผลการตรวจสอบรับรองมาตรฐาน


มาตรฐาน ISO9001:2015,ISO14001:2015,GMP CODEX,ความปลอดภัยทาางชีวภาพระดับที่ 1 (Biosafety Level 1) และการตรวจสอบระดับความเป็นพิษต่อร่างกายของมนุษย์ (LD50)

จุลินทรีย์ SG1


ขนาดบรรจุ : มี 200 กรัม, 1000 กรัม, 3,000 กรัม

ปริมาณการใช้ จุลินทรีย์ SG1 กรณีใช้ในการเกษตรใช้ 20 กรัม หมักกับน้ำ 20 ลิตร 24 ชม. (น้ำต้องไม่มีคลอลีน) สามารถฉีดพ่นได้ 1 ไร่/ครั้ง ส่วนข้าวและต้นไม้ใหญ่ 40 กรัม หมักกับน้ำ 40 ลิตร 24 ชม. (น้ำต้องไม่มีคลอลีน) ให้ฉีดพ่น 40 ลิตร/ไร่ โดยสามารถฉีดพ่นทุกสัปดาห์หรือ 15-30 วัน ขึ้นอยู่ว่าต้องการเร่งและหวังผลมากน้อยเพียงใด กรณีใช้ในการเลี้ยงสัตว์ ใช้ 250-500 กรัม หมักต่อน้ำ 5,000-12,000 ลิตร 24 ชม. ฉีดล้าง ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ สถานที่มีกลิ่นเหม็น สถานที่มีสิงปฏิกูล และสถานที่ต้องการจำจัดแมลง แมลงสาบ มด หนู ตะขาบ

ข้อควรระวังคือ น้ำที่นำมาใช้หมักจุลินทรีย์นั้นต้องไม่มีคลอลีนเพราะเชื้อจุลินทรีย์อาจตายได้และในการหมักจุลินทรีย์ควรนำจุลินทรีย์ห่อผ้าขาวบางไว้เพื่อไม่ให้อาหารเลี้ยงเชื้อที่มาด้วยกับผงจุลินทรีย์ไปติดที่หัวฉีด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy