จุลินทรีย์ SG2

จุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรม

SG2 จุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรม

จุลินทรีย์ถูกคัดเลือกสายพันธุ์ ที่มีประสิทธิภาพหลายชนิด นำมาพัฒนาให้เกิดประสิทธิผล ได้รับการตรวจสอบความปลอดภัยทางชีวภาพระดับที่ 1 (Biosafety Level 1) และความเป็นพิษต่อร่างกายของมนุษย์ (LD50) ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีกลิ่นหอม ไม่มีสารเคมี จุลินทรีย์สามารถเติบโตได้หลายสภาวะ มีความคงทนต่อกรดและด่างในช่วงกว้าง ทนต่อความเค็มได้ในระดับหนึ่ง จุลินทรีย์ราคาประหยัดและช่วยเพิ่มผลผลิตมากขึ้น

ราคา กิโลกรัมละ 2,500 บาท/กิโลกรัม

สถานที่สามารถใช้ จุลินทรีย์ SG2 ได้แก่

[บ่อขยะ บ่อบำบัดน้ำเสียโรงงานปลาป่น โรงงานอุสาหกรรมอาหาร โรงงานต่างๆ โรงพยาบาล โรงเรียน ส่วนราชการ ห้างสรรพสินค้า คลีนิค ที่พักโรงแรม ตลาดสด สะพานปลา โรงอาหาร ที่มีน้ำท่วมขัง มีแมลงวัน แมลงสาบ ปลวก มด แมงมุม ยุงและมีหนูจำนวนมาก

ติดต่อสอบถามหรือสนใจสั่งซื้อได้ที่

     พัฒนาการเพาะปลูกกับ Siam Goal Biotech


    Siamgoalbio


   02-114-8035

คำอธิบาย

SG2 จุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรม

เป็นจุลินทรีย์ธรรมชาติที่ถูกคัดเลือกสายพันธุ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดหลายสายพันธ์ และนำมาพัฒนาให้เกิดประสิทธิภาพ ประสิทธิผล อย่างมหัศจรรย์ สามารถเพิ่มจำนวนได้ด้วยนวัตกรรมใหม่ มีความปลอดภัยเป็น Bio Safety Level 1 ปลอดภัยต่อคนและสัตว์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีกลิ่นหอม ไม่มีสารเคมี 100%จุลินทรีย์ SG2 เป็นจุลินทรีย์ที่สามารถเจริญเติบโตได้ดีในสภาพทั้งมีออกซิเจนและไม่มีออกซิเจน มีความคงทนต่อสภาวะกรดและด่างในช่วงกว้าง เจริญได้แม้ในสภาพความเค็มถึงเค็มจัด จุลินทรีย์ SG2 ราคาทั้งประหยัดและถูก ผลกำไรเพิ่มขึ้น


สถานที่สามารถใช้ จุลินทรีย์ SG2 ได้แก่

บ่อขยะ บ่อบำบัดน้ำเสียโรงงานปลาปั่น โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร โรงงานต่างๆ โรงพยาบาล โรงเรียน ส่วนราชการห้างสรรพสินค้า คลินิก ที่พักโรงแรม ตลาดสด สะพานปลา โรงอาหาร ที่มีน้ำท่วมขัง ที่มีแมลงวัน แมลงสาบ ปลวก มด แมงมุม ยุงไข่และมีหนูจำนวนมาก


สาระน่ารู้

1.น้ำเสีย หมายถึง น้ำที่มีสารใดๆ หรือ สิ่งปฏิกูลที่ไม่พึงปรารถนาปนอยู่ โดยมาจาก 2 แหล่งใหญ่ คือ ชุมชน 75% และ อุตสาหกรรม 25%

2. ของเสีย หมายถึง ของจากอาคารชุด ที่พักอาศัย โรงแรมเป็นของเสีย / น้ำเสียจากชุมชนจากการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งจากการชักล้าง ทำครัว ทำสวน และส้วม ซึ่งเป็นสารอินทรีย์ คาร์โบไฮเตรต โปรตีน ไขมัน เช่น เศษข้าว น้ำแกง เศษอาหาร ชั้นเนื้อ เป็นต้ ซึ่งสามารถย่อยได้โดยจุสินทรีย์ และ ยังมีสารอนินทรีย์ โลหะหนัก สารพิษ น้ำมัน สารลอยน้ำ ของแข็ง สารซักฟอก และกลิ่น ของเสียที่ถูกทิ้งแต่ละวันจะถูกย่อยโดยจุสินทรีย์ตามธรรมชาติ แต่เนื่องจากปริมาณของเสียที่มีมาก ทำให้จุลินทรีย์ที่มีตามธรรมชาติไม่เพียงพอ หรือ สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพSG1 จุลินทรี

ผลการตรวจสอบรับรองมาตรฐาน


มาตรฐาน ISO9001:2015,ISO14001:2015,GMP CODEX,ความปลอดภัยทาางชีวภาพระดับที่ 1 (Biosafety Level 1) และการตรวจสอบระดับความเป็นพิษต่อร่างกายของมนุษย์ (LD50)

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy